Tin nhà trường > CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN TRƯỜNG DBĐHDTSS THAM DỰ HỘI NGHỊ TT TOÀN TỈNH TH TRIỂN KHAI CHUYÊN ĐỀ “HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HCM” NĂM 2024

3-min

22/02/2024

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Bác Hồ lần đầu tiên về thăm Thanh Hóa (20/2/1947 – 20/2/2024) sáng ngày 20/2/2024, BCH Đảng bộ Trường Dự bị Đại học Dân tộc Sầm Sơn triển khai cho cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động tham gia Hội nghị trực tuyến toàn Tỉnh “Nghiên cứu, quán triệt chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phát động phong trào thi đua năm 2024” do Tỉnh ủy Thanh Hóa tổ chức.

Tham dự chỉ đạo Hội nghị học tập trực tuyến tại trường Dự bị Đại học Dân tộc Sầm Sơn có đồng chí Lê Lâm, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường; đồng chí Trịnh Thị Hoa, UVBTV Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí UVBCH Đảng bộ.

1-min

Đồng chí Lê Lâm, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường tham gia và chỉ đạo Hội nghị học tập trực tuyến tại trường Dự bị Đại học Dân tộc Sầm Sơn cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động

Hội nghị triển khai chuyên đề năm 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa” do GS.TS Hoàng Chí Bảo, chuyên gia cao cấp, nguyên Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương Đảng truyền đạt. Cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động Trường Dự bị Đại học Dân tộc Sầm Sơn được tiếp thu và học tập nhiều nội dung, bài học từ phong cách, đạo đức rất bình dị, đời thường nhưng sâu sắc từ Bác Hồ kính yêu của chúng ta.

2-min

GS.TS Hoàng Chí Bảo, chuyên gia cao cấp, nguyên Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương Đảng triển khai nội dung trực tuyến chuyên đề tại Tỉnh uỷ Thanh Hoá

3-min

Cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động trường Dự bị Đại học Dân tộc Sầm Sơn tham gia học tập Hội nghị trực tuyến chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024”

Sau phần triển khai chuyên đề, Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Minh Tuấn đã phát động phong trào thi đua năm 2024 trong toàn Tỉnh để phát huy tinh thần thi đua ái quốc do Chủ tịch Hồ Chí Minh khởi xướng, tạo động lực mạnh mẽ thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ và chủ đề công tác năm 2024 của tỉnh. Đồng chí Đỗ Trọng Hưng, UV Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND Tỉnh Thanh Hoá kết luận Hội nghị với những định hướng, kế hoạch thực hiện trong năm 2024 hướng tới xây dựng Thanh Hóa sớm trở thành tỉnh “kiểu mẫu” như sinh thời Bác Hồ kính yêu hằng mong muốn.

Tại Trường Dự bị Đại học Dân tộc Sầm Sơn, BTV Đảng uỷ chỉ đạo các Chi bộ, tổ chức đoàn thể trực thuộc, BGH Nhà trường, các đơn vị phòng, Tổ chuyên môn và mỗi cán bộ Đảng viên, viên chức và người lao động căn cứ vị trí thực hiện nhiệm vụ xây dựng kế hoạch thực hiện nội dung chuyên đề 2024 do Tỉnh uỷ Thanh Hoá triển khai phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ được giao.