Cơ cấu tổ chức > Hội chữ thập đỏ > ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM TRƯỜNG DBĐH DÂN TỘC SẦM SƠN LẦN THỨ IV NHIỆM KỲ 2022 – 2027

5

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM TRƯỜNG DBĐH DÂN TỘC SẦM SƠN LẦN THỨ IV NHIỆM KỲ 2022 – 2027

26/04/2022

Ngày 13,14/4/2022, Hội chữ thập đỏ Việt Nam Trường Dự bị đại học Dân tộc Sầm Sơn đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027.

Về dự và chỉ đạo Đại hội:

– Về phí Tỉnh Hội Thanh Hóa: Đồng chí Trịnh Thị Tiếp, Ủy viên BTV Trung ương Hội, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Thanh Hóa.

– Về phía Trường Dự bị Đại học Dân tộc Sầm Sơn: TS. Đặng Xuân Cảnh, Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Lê Lâm, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; TS. Trịnh Thị Hoa, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường.

Đại hội đã đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ 2017-2022, với các phong trào, hoạt động nhân đạo, từ thiện được triển khai sâu rộng, hiệu quả bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng đã góp nâng cao chất lượng giáo dục toàn của Nhà trường, như: phong trào “Tết vì người nghèo, người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam”, “Áo ấm tình thương”, “Đền ơn đáp nghĩa”, “Nghĩa tình biên giới hải đảo”, chăm sóc giúp đỡ nạn nhân thiên tai; triển khai tốt cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, phát động và thực hiện tốt phong trào cấp học bổng, tặng quà cho học sinh nghèo, tặng sổ tiết kiệm cho các đối tượng khó khăn, hưởng ứng kịp thời có hiệu quả các cuộc vận động ủng hộ đồng bào trong nước bị bão lụt, hạn hán… thu hút được đông đảo cán bộ giáo viên, học sinh và các tổ chức đoàn thể tham gia, tạo sức lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng với tổng trị giá các hoạt động hơn 1.000.000.000 đồng.

Cùng với đó, nhận thức rõ vai trò, ý nghĩa của việc hiến máu tình nguyện, cán bộ giáo viên và học sinh trong toàn trường đã tích cực tham gia, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của mình đối với cộng đồng. Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình đã đẩy mạnh tuyên truyền về cuộc vận động này với nhiều hình thức, từ đó Hiến máu tình nguyện đã trở thành hoạt động truyền thống của nhà trường thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên và học sinh tham gia. Trong 5 năm, đã huy động được 1102 lượt người đăng ký hiến máu, và thu được 638 đơn vị máu an toàn, đảm bảo chất lượng.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Tiến sỹ Đặng Xuân Cảnh, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của Hội CTĐ nhà trường và nhiệt liệt biểu dương những cán bộ Hội, hội viên đã đồng hành, tích cực tạo nên thành tích của phong trào Hội trong suốt nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền các giá trị nhân đạo và hoạt động của Hội CTĐ Việt Nam, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, sự chia sẻ, cảm thông sâu sắc của cán bộ giáo viên, học sinh và các tổ chức đoàn thể về hoạt động nhân đạo, lan tỏa yêu thương đến vùng sâu, vùng xa, những vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi có điều kiện kinh tế khó khăn trong cả nước. Tổ chức các phong trào vận động, lôi cuốn cán bộ giáo viên, học sinh và các tổ chức đoàn thể tham gia hoạt động nhân đạo với các hình thức và khả năng phù hợp.

DSDS

Tiến sĩ Đặng Xuân Cảnh, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu chỉ đạo Đại hội

2

Các đồng chí thường vụ Đảng ủy Nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Trịnh Thị Tiếp, Ủy viên BTV Trung ương Hội, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Thanh Hóa đã phát biểu chỉ đạo và chúc mừng những kết quả đã đạt được của Hội CTĐ trường Dự bị đại học dân tộc Sầm Sơn, đồng thời, đề nghị Hội Chữ thập đỏ nhà trường không ngừng củng cố số lượng hội viên, tình nguyện viên cũng như chất lượng hoạt động của các cấp hội để đảm bảo vai trò nòng cốt trong công tác xã hội, nhân đạo; không ngừng đổi mới, sáng tạo để hoạt động ngày càng đi vào chiều sâu, đạt hiệu quả tốt hơn nữa; tổ chức tốt các phong trào từ thiện, nhân đạo, thực hiện tốt công tác tuyên truyền về hội, tích cực vận động thu hút các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tạo nguồn lực quan trọng trong công tác hội.

3 4

Đồng chí Trịnh Thị Tiếp, ủy viên BTV trung ương Hội,

 Chỉ tịch hội CTĐ tỉnh Thanh Hóa phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Hội khóa IV, nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 13 đồng chí và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu hội CTĐ tỉnh Thanh Hóa nhiệm kỳ 2022-2027. Đồng chí Nguyễn Thị Thu được bầu giữ chức chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Trường Dự bị đại học dân tộc Sầm Sơn khóa IV, nhiệm kỳ 2022-2027.

5

Ban chấp hành hội CTĐ trường DBĐH Dân tộc Sầm Sơn khóa IV, nhiệm kỳ 2022-2027

đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu hội CTĐ tỉnh Thanh Hóa nhiệm kỳ 2022-2027

 

Tin liên quan

TỔ Lý Tin Rèn Luyện Sức Khoẻ

25/11/2016

Tham mưu giúp Hiệu trưởng điều hành các hoạt động chuyên môn, tổ chức giảng dạy các môn tự nhiên

NHỮNG VIỆC CẦN LÀM ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 TRONG TRƯỜNG HỌC ĐỐI VỚI HỌC SINH

09/03/2020

Trường Dự bị Đại học Dân tộc Sầm Sơn thông báo

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2023 – 2024

03/07/2023

Trường Dự bị Đại học Dân tộc Sầm Sơn thông báo tuyển sinh

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC NĂM 2020

13/11/2020

Trường Dự bị Đại học Dân tộc Sầm Sơn cần tuyển dụng

TRƯỜNG DỰ BỊ ĐẠI HỌC DÂN TỘC SẦM SƠN

Được thành lập theo quyết định số 3885/QĐ-BGDĐT-TCCB

Địa chỉ

Phố Lê Văn Hưu,
Phường Bắc Sơn,
Thành Phố Sầm Sơn

Liên Hệ

Điện thoại: (0237)3821643
Fax: (0237)3821643
Email: dbdhss@moet.edu.vn

Bản quyền

Bản quyền của Trường Dự bị Đại học Dân tộc Sầm Sơn

www.dbdhss.edu.vn