Tin Tức > Thông Báo > LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG DỰ BỊ ĐẠI HỌC DÂN TỘC SẦM SƠN

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG DỰ BỊ ĐẠI HỌC DÂN TỘC SẦM SƠN

21/03/2024

Sáng ngày 20/3/2024, Trường Dự bị Đại học Dân tộc Sầm Sơn long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng.

Về dự buổi Lễ và trao quyết định có đồng chí Nông Thị Hà – Uỷ viên Ban Cán sự đảng, Thứ trưởng, Phó chủ nhiệm Uỷ ban Dân tộc; cùng tham dự có các đồng chí đại diện các vụ Tổ chức cán bộ, Vụ tổng hợp của Uỷ ban Dân tộc.

Về phía Thành phố Sầm Sơn có đồng chí Vũ Thị Thuỷ – UVBTV, Trưởng ban Tuyên Giáo; đồng chí Bùi Quốc Đạt – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND Thành phố.

Tham dự buổi Lễ còn có các đồng chí Đảng ủy viên, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Chữ thập đỏ cùng thầy cô giáo, cán bộ viên chức và học sinh Trường Dự bị Đại học Dân tộc Sầm Sơn.

Thay mặt Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Uỷ ban Dân tộc, Thứ trưởng, Phó chủ nhiệm Nông Thị Hà trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Dự bị Đại học Dân tộc Sầm Sơn cho TS Lê Lâm và phát biểu giao nhiệm vụ. Thứ trưởng, Phó chủ nhiệm Nông Thị Hà tin tưởng rằng, trên cương vị Hiệu trưởng, TS Lê Lâm sẽ tiếp tục phát huy được năng lực, kiến thức, kinh nghiệm của mình cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ, viên chức Nhà trường chung tay xây dựng tập thể đoàn kết, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Đồng chí Nông Thị Hà – UVBCS Đảng, Thứ trưởng, Phó chủ nhiệm Uỷ ban Dân tộc trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng cho TS Lê Lâm

Đồng chí Nông Thị Hà – UVBCS Đảng, Thứ trưởng, Phó chủ nhiệm Uỷ ban Dân tộc phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Tân Hiệu trưởng – TS Lê Lâm bày tỏ niềm xúc động và vinh dự khi nhận nhiệm vụ mới: “Với sự tin tưởng của Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Uỷ ban Dân tộc, sự ủng hộ của các đồng chí trong Đảng uỷ, tập thể viên chức người lao động Trường Dự bị Đại học Dân tộc Sầm Sơn, tôi thấy rất vinh dự và nhận thức rõ trách nhiệm, sẵn sàng đảm nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bản thân sẽ cùng tập thể nhà trường giữ gìn và phát huy những thành quả    Giáo dục mà các thế hệ nhà giáo đi trước để lại”.

Tân Hiệu trưởng – TS Lê Lâm phát biểu nhận nhiệm vụ

Về dự và chúc mừng nhà trường, đồng chí Vũ Thị Thuỷ – UVBTV, Trưởng ban Tuyên Giáo; đồng chí Bùi Quốc Đạt – UVBTV, Phó chủ tịch UBND Thành phố Sầm Sơn tặng hoa và chúc mừng Tân Hiệu trưởng – TS Lê Lâm.

Đồng chí Vũ Thị Thuỷ – UVBTV, Trưởng ban Tuyên Giáo; Đồng chí Bùi Quốc Đạt -UVBTV, Phó chủ tịch UBND Thành phố Sầm Sơn tặng hoa và chúc mừng Tân Hiệu trưởng – TS Lê Lâm

Đồng chí Trịnh Thị Hoa – UVBTV Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng và đại diện các tổ chức đoàn thể   tặng hoa chúc mừng Tân Hiệu trưởng – TS Lê Lâm

Cán bộ, giáo viên nhà trường tặng hoa chúc mừng Tân Hiệu trưởng – TS Lê Lâm

Các em học sinh nhà trường tặng hoa chúc mừng Thầy giáo Lê Lâm – Tân Hiệu trưởng

Văn nghệ chào mừng của các em học sinh Trường Dự bị Đại học Dân tộc Sầm Sơn và cán bộ, chiến sỹ Bộ Đội Biên phòng Tỉnh Thanh Hoá

Một hành trình mới và một điểm khởi đầu mới với người thuyền trưởng – TS Lê Lâm, Tân Hiệu trưởng sẽ mở ra những điều tốt đẹp và Trường Dự bị Đại học Dân tộc Sầm Sơn sẽ tiếp tục thực hiện thành công nhiệm vụ giáo dục dân tộc của Đảng và Nhà nước giao phó.