Tin hoạt động học viên > LIÊN HOAN CHIA TAY HỌC SINH KHOÁ 21

LIÊN HOAN CHIA TAY HỌC SINH KHOÁ 21

27/05/2024

Khi những cánh phượng hồng nghiêng nghiêng sắc đỏ, những tiếng ve râm ran báo hiệu một mùa hè đang đến, cũng là lúc các em học sinh chuẩn bị chia tay mái trường Dự bị Sầm Sơn, chia tay thầy cô, bạn bè để chuẩn bị bước vào một chặng đường mới đầy thử thách trong cuộc đời. Năm học 2023 – 2024 kết thúc, thêm một chuyến đò nữa sang sông, chuyến đò chở nặng những dấu ấn yêu thương không thể phai mờ đối với các thầy cô trường DBDH Dân tộc Sầm Sơn. Chiều tối ngày 24/05/2024, Nhà trường đã tổ chức buổi liên hoan chia tay học sinh khoá 21 trong không khí ấm cúng, đoàn kết, vui vẻ.

Tiết mục nhảy sôi động của các em học sinh

Thầy giáo Lê Lâm, Hiệu trưởng Nhà trường tâm sự, dặn dò và gửi lời chúc tới học sinh K21

Thầy và trò cùng nâng cốc trong không khí ấm cúng, thân tình

Các bạn học sinh cùng quây quần bên những mâm cơm ấm áp

Hôm nay, các em đã hoàn thành xong kỳ thi cuối khoá trọng thoải mái ngồi lại bên nhau, xả hơi cùng nhau, hết mình trong các tiết mục văn nghệ đầy sôi động.

Sau buổi tối chia tay hôm nay, các em sẽ được nghỉ hè trở về bên gia đình đợi kết quả xét chuyển vào các trường Đại học. Chúc các em luôn mạnh khoẻ và luôn nhớ trường Dư bị Đại học Dân tộc Sầm Sơn thân yêu – ngôi nhà thứ 2 của các em, nhớ về bạn bè, thầy cô – những người đã cùng đồng hành, yêu thương, chia sẻ với các em trong suốt một năm qua và sẽ luôn dõi theo các em trong các chặng đường phía trước.