Tin nhà trường > DIỄN ĐÀN ĐỐI THOẠI HIỆU TRƯỞNG VỚI CÁN BỘ, GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH, HỌC KỲ II, NĂM HỌC 2023 – 2024

1

DIỄN ĐÀN ĐỐI THOẠI HIỆU TRƯỞNG VỚI CÁN BỘ, GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH, HỌC KỲ II, NĂM HỌC 2023 – 2024

24/05/2024

Thực hiện Kế hoạch năm học, sáng ngày 22/05/2024, Trường Dự bị Đại học Dân tộc Sầm Sơn tổ chức Diễn đàn đối thoại giữa Hiệu trưởng với cán bộ, giáo viên và học sinh, học kỳ II, năm học 2023 – 2024. Đây là hoạt động thường niên cũng là dịp quan trọng nhằm tạo diễn đàn trao đổi giúp lãnh đạo Nhà trường nắm bắt, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và kiến nghị của cán bộ, giáo viên, học sinh. Từ đó, có sự giải đáp kịp thời và có giải pháp để giải quyết những khó khăn, bất cập trong quá trình giảng dạy và học tập để đưa chất lượng giảng dạy của nhà trường ngày một tốt hơn.

Tham dự diễn đàn đối thoại có TS. Lê Lâm, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trịnh Thị Hoa, UV.BTV Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh K21.

Tại diễn đàn, thầy giáo Chu Hồng Thắng, Trưởng phòng Bồi dưỡng và quản lý chất lượng, đại diện các Phòng, tổ chuyên môn triển khai kế hoạch nghỉ hè đối với học sinh; Quán triệt việc đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ hè.

Cán bộ, giáo viên đề nghị Hiệu trưởng cùng BGH Nhà trường tiếp tục kiến nghị với cơ quan chủ quản nhanh chóng triển khai dự án sửa chữa cở sở vật chất, bổ sung các trang thiết bị dạy học đáp ứng yêu cầu giảng dạy và học tập.

Các em học sinh gửi tới BGH Nhà trường những băn khoăn, kiến nghị, đề xuất liên quan đến công tác xét chuyển vào các trường Đại học năm 2024.

1

Thầy giáo Chu Hồng Thắng, Trưởng phòng BDQLCL triển khai kế hoạch nghỉ hè đối với học sinh; Quán triệt việc đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ hè và đề xuất một số ý kiến của CBGV gửi đến BGH

Với không khí dân chủ, cởi mở TS. Lê Lâm, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã trực tiếp đối thoại, trả lời các câu hỏi, băn khoăn, thắc mắc của cán bộ, giáo viên và học sinh. Thầy giáo cũng thay mặt tất cả các thầy cô giáo trong toàn trường gửi tới các em học sinh lời chúc thi đạt kết quả cao và những lời tâm sự và nhắn nhủ đầy tâm huyết, tình cảm trước khi các em rời xa mái trường Dự bị thân yêu, rời xa vòng tay thầy cô để chuẩn bị bước vào một môi trường mới.

1

Thầy giáo Lê Lâm, Hiệu trưởng Nhà trường giải đáp các kiến nghị đề xuất của cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường và nhắn nhủ, dặn dò các em học sinh.

“Một năm học tại trường Dự bị Sầm Sơn, các em không chỉ được truyền dạy kiến thức mà còn cả cách sống, cách làm người, được thầy cô quan tâm từ những điều nhỏ bé nhất. Chính nhờ những lời dạy bảo tận tình, những rầy la nghiêm khắc của thầy cô mà những cánh chim non nớt ngày nào giờ đây đã thật vững tin bay vào tương lai”.  Trong không khí bồi hồi xúc động của những ngày cuối năm học em Phạm Thu Uyên học sinh lớp B2 – Đại diện cho toàn thể học sinh K21 gửi lời tri ân sâu sắc tới các thầy, cô giáo và cán bộ nhân viên Nhà trường.

1

Em Phạm Thu Uyên, học sinh lớp B2 – Đại diện cho toàn thể học sinh K21 gửi lời tri ân sâu sắc tới các thầy, cô giáo và cán bộ nhân viên Nhà trường

Tình cảm của các em học sinh dành cho các thầy, cô giáo không chỉ qua những lời tri ân mà còn được các em thể hiện qua cảm xúc từng video cuộc thi “Thầy cô trong mắt em” năm 2024. Với 16 tác phẩm dự thi, ban giám khảo lựa chọn và đề nghị với Hiệu trưởng trao giải Nhất cho tác phẩm lớp K21C5, 02 giải Nhì cho tác phẩm lớp K21D3 và K21D1, 03 giải Ba cho tác phẩm lớp K21B2, K21C8 và K21A1.

1

Thầy giáo Lê Lâm, Hiệu trưởng Nhà trường trao giải Nhất cuộc thi “Thầy cô trong mắt em” năm 2024 và chúc mừng tất cả các đội thi

Tại diễn đàn, Ban tổ chức đã tổng kết và trao giải “Phòng ở văn hoá” tại KTX  với 01 phòng xếp loại A, 02 phòng xếp loại B, 03 phòng xếp loại C.

1

Cô giáo Trịnh Thị Hoa, Phó Hiệu trưởng Nhà trường , trao thưởng cho phòng đạt giải  trong phong trào “Phòng ở văn hoá tại KTX” năm học 2023-2024

1

Ban Giám hiệu Nhà trường nhận quà tri ân của tập thể học sinh K21

Diễn đàn kết thúc một cách tốt đẹp trong không khí ấm áp, thân tình. Tất cả những băn khoăn của cán bộ, giáo viên và học sinh đều được Hiệu trưởng Nhà trường giải đáp thoả đáng. Đây là một trong những kênh thông tin giúp Ban giám hiệu và toàn thể CBGV Nhà trường tiếp tục đổi mới trong hoạt động đào tạo, giảng dạy các năm tiếp theo.

Tin liên quan

TRƯỜNG DỰ BỊ ĐẠI HỌC DÂN TỘC SẦM SƠN

Được thành lập theo quyết định số 3885/QĐ-BGDĐT-TCCB

Địa chỉ

Phố Lê Văn Hưu,
Phường Bắc Sơn,
Thành Phố Sầm Sơn

Liên Hệ

Điện thoại: (0237)3821643
Fax: (0237)3821643
Email: dbdhss@moet.edu.vn

Bản quyền

Bản quyền của Trường Dự bị Đại học Dân tộc Sầm Sơn

www.dbdhss.edu.vn