Tin Tức > HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 – 2024

Picture4

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 – 2024

27/06/2024

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 – 2024, sáng ngày 25/6/2024, Trường Dự bị Đại học Dân tộc Sầm Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết năm học.

Tham dự và chỉ đạo hội nghị có TS. Lê Lâm, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trịnh Thị Hoa, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; TS Lê Văn Sơn, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên Nhà trường.

Thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường TS.Trịnh Thị Hoa, Phó Hiệu trưởng đã đánh giá tổng kết hoạt động dạy và học năm học 2023 – 2024. Trong báo cáo tổng kết trình bày tại hội nghị, đồng chí Trịnh Thị Hoa đã đánh giá những kết quả đã đạt được trên các mặt công tác, chỉ ra những tồn tại hạn chế và bài học kinh nghiệm, làm cơ sở cho việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2024-2025 được tốt hơn.

Picture1Trịnh Thị Hoa, Phó Hiệu trưởng nhà trường tổng kết, đánh giáo hoạt động dạy học năm học 2023 – 2024

Thay mặt BCH Công đoàn trường, đồng chí Lê Văn Sơn, Phó hiệu trưởng, Chủ tích Công đoàn tổng kết, đánh giá hoạt động công đoàn năm học 2023 – 2024. Dưới sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của Đảng uỷ, Ban giám hiệu và định hướng của BTV Công đoàn giáo dục Việt Nam, Công đoàn trường Dự bị Đại học Dân tộc Sầm Sơn đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt các kế hoạch, nhiệm vụ, có nhiều đổi mới trong phương thức hoạt động nhằm thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên công đoàn. Báo cáo cũng chỉ ra những hạn chế cần khắc phục và đề xuất những giải pháp để năng cao chất lượng công tác công đoàn trong thời gian tới.

Picture1Lê Văn Sơn, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn đánh giá, tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2023 – 2024

Hội nghị đã giành nhiều thời gian để trao đổi, thảo luận. Các ý kiến thảo luận của cán bộ, giáo viên tập trung vào các nội dung: công tác dạy và học, nghiên cứu khoa học; công tác tuyển sinh năm học 2024-2025; những kinh nghiệm rút ra trong thực hiện công tác quản lý, giáo dục học sinh; công tác hoạt động công đoàn và những kiến nghị, đề xuất giải pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

Picture1

Thầy giáo Lê Văn Nguyên, Tổ phó Tổ Hoá – sinh tham luận về công tác dạy và học

Picture2

Cô giáo Đỗ Thị Lý, Tổ phó Tổ Công đoàn Tổ chức, tài chính tham luận về hoạt động công đoàn

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị TS Lê Lâm, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, kết quả, thành tích của tập thể Nhà trường, Công đoàn và mỗi đồng chí cán bộ, giáo viên trong năm học vừa qua và đề nghị toàn thể cán bộ, giáo viên tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới.

Picture3

TS Lê Lâm, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Để ghi nhận những cống hiến, đóng góp của các đồng chí cán bộ, giáo viên Nhà trường, thừa sự uỷ quyền của lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Uỷ ban dân tộc, tại Hội nghị TS. Lê Lâm, Hiệu trưởng đã trao Kỉ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục; Kỉ niệm chương vì sự nghiệp phát triển các dân tộc; Bằng khen của Bộ trưởng, chủ nhiệm UBDT cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác dân tộc.

Picture4Lê Lâm, Hiệu trưởng Nhà trường trao Kỉ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho 03 đồng chí

Picture5

TS. Lê Lâm, Hiệu trưởng Nhà trường trao Kỉ niệm chương vì sự nghiệp phát triển các dân tộc cho các cá nhân

Picture1Lê Lâm, Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng khen của Bộ trưởng, chủ nhiệm UBDT cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc nhiệm vụ công tác dân tộc

Hội nghị khép lại trong không khí ấm cúng, đoàn kết của cán bộ giáo viên Nhà trường với sự tin tưởng và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới 2024-2025.

Tin liên quan

THÔNG BÁO TRIỆU TẬP THÍ SINH THAM GIA XÉT TUYỂN VIÊN CHỨC NĂM 2021 VÒNG 2

08/11/2021

Trường Dự bị Đại học Dân tộc Sầm Sơn thông báo

DIỄN ĐÀN ĐỐI THOẠI HIỆU TRƯỞNG VỚI CÁN BỘ,GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH

29/12/2016

Nhằm phát huy tính dân chủ trong nhà trường...

TỔ Lý Tin Rèn Luyện Sức Khoẻ

25/11/2016

Tham mưu giúp Hiệu trưởng điều hành các hoạt động chuyên môn, tổ chức giảng dạy các môn tự nhiên

ĐỀ ÁN TUYỀN SINH DBĐH NĂM HỌC 2024-2025

04/06/2024

Trường Dự bị Đại học Dân tộc Sầm Sơn tuyển sinh

TRƯỜNG DỰ BỊ ĐẠI HỌC DÂN TỘC SẦM SƠN

Được thành lập theo quyết định số 3885/QĐ-BGDĐT-TCCB

Địa chỉ

Phố Lê Văn Hưu,
Phường Bắc Sơn,
Thành Phố Sầm Sơn

Liên Hệ

Điện thoại: (0237)3821643
Fax: (0237)3821643
Email: dbdhss@moet.edu.vn

Bản quyền

Bản quyền của Trường Dự bị Đại học Dân tộc Sầm Sơn

www.dbdhss.edu.vn