Tin Tức > Thông Báo > HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU,HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT TUYÊN TRUYỀN NQ HỘI NGHỊ LẦN VI BCH TW ĐẢNG KHOÁ XIII

Untitled

10/01/2023

Ngày 03/01/2023 Đảng ủy Trường Dự bị Đại học Dân tộc Sầm Sơn tổ chức Hội nghị Nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII nhằm mục đích làm cho cấp ủy, tổ chức Đảng, các tổ chức đoàn thể và cán bộ, đảng viên, CNVC và người lao động nắm vững, đầy đủ các quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trong Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII; tạo sự thống nhất cao về nhận thức, ý chí và hành động trong Đảng bộ, từ đó tích cực thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Trung ương.

Thành phần tham gia Hội nghị là Toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động trong Nhà trường. Hội nghị tập trung vào các nội dung:

– Tập trung làm rõ tình hình, nguyên nhân; quan điểm chỉ đạo, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu trong Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII, Quán triệt và thảo luận kỹ lưỡng những nội dung chủ yếu trong kế hoạch hành động của cấp uỷ, đơn vị thực hiện các Nghị quyết của Trung ương mới ban hành.

– Làm rõ trách nhiệm của cấp uỷ, tổ chức đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể chính trị  – xã hội trong việc tổ chức thực hiện nội dung, nhiệm vụ chủ yếu trong các Nghị quyết của Trung ương.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Đ/c Lê Lâm, Phó Bí thư Đảng uỷ triển khai  Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt tuyên truyền nghị quyết hội nghị lần thứ VI BCH trung ương Đảng khoá XIII

Đ/c Đặng Xuân Cảnh, Bí thư Đảng uỷ tổng kết công tác Đảng năm 2022

Đ/c Đặng Xuân Cảnh Bí thư Đảng uỷ trao giấy khen cho Chi bộ Tự Nhiên và Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022