Tin nhà trường > TRƯỜNG DBĐHDT SẦM SƠN TRAO TẶNG ÁO DÀI VÀ SÁCH VỞ TẠI XÃ TRUNG LÝ, HUYỆN MƯỜNG LÁT, TỈNH THANH HOÁ

07/03/2024

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ ( 8/3/1910 – 8/3/2024) và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; được sự đồng ý của Đảng uỷ Trường Dự bị Đại học Dân tộc Sầm Sơn. Công đoàn và Hội Chữ thập đỏ Nhà trường tổ chức trao tặng áo dài, sách vở và tiền mặt tại xã Trung Lý, Huyện Mường Lát, Tỉnh Thanh Hoá.

Tham gia đoàn có các đồng chí Trịnh Thị Hoa, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Lê Văn Sơn, Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Thu, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ; đồng chí Nguyễn Xuân Hoà, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng các đồng chí cán bộ, giáo viên nhà trường.

Được sự đồng ý của đồn Biên phòng và Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện Mường Lát, đoàn công tác Trường Dự bị Đại học Dân tộc Sầm Sơn đã đến trao quà tại Đồn Biên phòng xã Trung Lý, UBND xã Trung Lý và Trường THCS Bán trú xã Trung Lý.

Đại diện đồn Biên phòng xã Trung Lý gồm Trung tá Hoàng Ngọc Bình – Đồn trưởng và Thượng tá Cao Văn Long – Chính trị viên đón nhận và cảm ơn món quà Lưu niệm, 2.000.000 đồng tiền mặt và 700 cuốn vở dành cho lớp xoá tái mù chữ của Trường Dự bị Đại học Dân tộc trao tặng.

Đồng chí Trịnh Thị Hoa, Phó Hiệu trưởng cùng các thầy, cô giáo Trường Dự bị Đại học Dân tộc Sầm Sơn trao đổi cùng các đồng chí đồn Biên phòng xã Trung Lý, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hoá

Đồng chí Trịnh Thị Hoa, Phó Hiệu trưởng Trường Dự bị Đại học Dân tộc Sầm Sơn trao tặng quà lưu niệm và tiền mặt cho Đồn biên phòng xã Trung Lý, Huyện Mường Lát, Thanh Hoá

Đón nhận và cảm ơn tình cảm của đoàn công tác Trường Dự bị Đại học Dân tộc Sầm Sơn tại UBND xã Trung Lý, đồng chí Vi Thị Ly, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Trung Lý thay mặt cho các chị em phụ nữ nhận 123 bộ áo dài và sẽ chỉ đạo BCH Hội Phụ nữ xã Trung Lý phân bổ đến cán bộ, giáo viên nữ các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn xã Trung Lý, huyện Mường Lát.

Đồng chí Trịnh Thị Hoa, Phó Hiệu trưởng cùng các thầy, cô giáo Trường Dự bị Đại học Dân tộc Sầm Sơn trao đổi với BCH Hội LHPN xã Trung Lý, huyện Mường Lát, Tỉnh Thanh Hoá

Đồng chí Lê Văn Sơn, Chủ tịch công đoàn Trường Dự bị Đại học Dân tộc Sầm Sơn trao tặng áo dài cho Hội LHPN xã Trung Lý, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hoá

Đoàn Công tác Trường Dự bị Đại học Dân tộc Sầm Sơn đã đến thăm và tặng quà cho Thầy và trò Trường THCS bán trú Trung Lý. Thầy giáo Nguyễn Duy Thủy, Hiệu trưởng thay mặt thầy và trò nhà trường đón nhận 5.000.000 đồng tiền mặt, 1.500 cuốn vở học sinh từ Hội chữ thập đỏ Trường Dự bị Đại học Dân tộc Sầm Sơn trao tặng và gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu, các tổ chức đoàn thể Trường Dự bị Đại học Dân tộc Sầm Sơn đã dành tình cảm đặc biệt cho thầy và trò Trường THCS bán trú Trung Lý.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Trường Dự bị Đại học Dân tộc Sầm Sơn trao sách vở và tiền mặt cho Trường THCS Bán trú xã Trung Lý, Huyện Mường Lát, Thanh Hoá

Chương trình của đoàn công tác Trường Dự bị Đại học Dân tộc Sầm Sơn tại xã Trung Lý, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hoá là một hoạt động đầy ý nghĩa, đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng, chị em Hội LHPN và thầy, trò Trường THCS Bán trú xã Trung Lý.